7 เ ท ค นิ คก ลิ่ นสีทาบ้าน จางเร็วไม่เปลืองงบ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆมาฝากเพื่อนๆที่กำลังคิดจะทาสีบ้าน แต่ทาสีทีไร ก ลิ่ นก็ตลบอบอวล ทั่วทั้งบ้าน แสบต า แสบจมูกกันยกใหญ่ แต่อ ย่ าเพิ่งเปลี่ยนใจเลิกทาค่ะ เรามีตัวช่วยดีๆมาบอ ก ไปดูกันเลยจ้า 1.เทียนไข วิ ธีนี้เน้นความรวดเร็วแต่ใช้ได้เฉพาะกับสีที่มีก ลิ่

Read more

5 นิสัยที่ทำให้เก็บเ งิ นได้ย าก

เคยสงสัยตัวเองไหมว่าทำไมการเก็บเ งิ นถึงย ากจัง ทำไมทำไม่เคยได้เลย วันนี้เราจะพามาดูถึงนิสัยเหล่านี้ที่คุณอาจจะเป็นอยู่ จะมีอะไรบ้างเราไปดูกัน หยุดเป็น มนุษย์ เ ส พ ติดปาร์ตี้ เลิกนิสัยชอบเที่ยวสังสรรค์ปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง เ สี ยที เ พ ร

Read more

คน มีรถรู้ไว้ เติมน้ำเปล่าในหม้อน้ำเครื่องยนต์

สำหรับวันนี้เราจะพาไปดูเรื่องเกี่ยวกับการเติมน้ำในหม้อน้ำที่หล า ยคนอาจจะยังเข้าใจผิ ด ฉนั้นเพื่อเป็นการรั ก ษ าหม้อน้ำรถของเราไม่ให้พังเร็ว คน มีรถก็ควรที่จะทำความเข้าใจกับเรื่องนี้ให้มากขึ้น จะเป็นอ ย่ างไรเราไปดูกันเลย เป็นอีกหนึ่งบทความที่เราอย ากนำเสนอ หล า ยคน มีความเข้าใ จผิ

Read more

เปิดคำทำนาย นางสงกรานต์ ปี 2566 ทรงนามว่า กิมิทาเทวี

นายโกวิท ผกามาศ อธิบดีกรมส่งเสริมวัฒนธรรม (สวธ.) เปิดเผยว่า สวธ. ได้จัดทำภาพวาดนางสงกรานต์ ประจำปี 2566 พร้อมเผยแพร่ประกาศสงกรานต์ ปีพุทธศักราช 2566 จากฝ่ายโหรพราหมณ์ กองพระราชพิธี สำนักพระราชวัง ดังนี้ นางสงกรานต์ ทรงนามว่า กิมิทาเทวี ทรงพาหุรัดทัดดอกจงกลนี

Read more

3 วิธีแก้ ข้าวบูดในหม้อ บูดเร็ว ไมถึงวัน

หลายคนคงเจอกับปัญหาข้าวบูดคาหม้ออยู่บ่อยๆ หุงไว้ยังไม่ทันข้ามวัน บางทีหุงไว้ตอนเช้าแค่ครึ่งวันตกบ่ายมาก็บูดซะแล้ว ต้องทิ้งข้าวที่หุงไปแล้วก็หุงใหม่ ล้างหม้อหุงใหม่ยังไงก็ไม่หายสักที สาเหตุคือ ถ้าหากข้าวเคยบูดคาหม้อไปเพียงแค่ 1 ครั้ง ถึงแม้จะล้างหม้อข้าว ทำความสะอาดอย่างดีแล้วก็ตาม หากหุงใหม่ข้าวก็จะบูดติดหม้ออีกเหมือนเดิม เพราะ มันมี แบคทีเรีย ที่ทำให้ข้าวบูดอยู่ที่หม้อไปแล้ว โดยติดอยู่ตามฝาหม้อด้านบน และ ช่องระบายไอน้ำ ไม่สามารถล้างออกได้หมดด้วยวิธีปกติ

Read more

เจ้าของสุดห่วง ประกาศตามหา น้องมณี หายจากบ้าน ใครเจอให้ 3 แสน

วันที่ 19 เมษายน 2565 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า โลกออนไลน์มีการส่งต่อภาพเรื่องราวของผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อ Kingdom Of Tigers: ทูนหัวของบ่าว ที่ได้โพสต์ภาพประกาศตามหาแมวหาย พร้อมระบุข้อความว่า สินน้ำใจ 300,000 บาทค่ะ ใครเจอโปรดส่งคืนเจ้าของนะคะ ใครตกงานจะลองปูพรมค้นหาก็ได้อยู่ ไม่โทรไปแกล้งเจ้าของน้องนะคะ ซีเรียสจริงจัง เค้ารักของเค้า

Read more

เปิดที่มาปิ๊งรัก พิ้งกี้ สาวิกา-ตุ้ย ธีรภัทร์ ก่อนถูกโยงซุ่มคบ อยู่บ้านเดียวกันเเล้ว

กลายเป็นประเด็นสงสัยของชาวเน็ตทางเพจดัง เจ๊มอย 108 ได้ออกมาปล่อยเบาะแสคู่รักในวงการที่เหมือนจะซุ่มคบกันจากการเล่นหนังแล้วปิ๊งรัก โดยมีข้อความระบุว่า พร้อมไปต่อมั้ย สถานีต่อไป นางเอกตาคมยุค 90 กับพระเอกมาดเข้ม ยุค Y2K เค้าอยู่บ้านเดียวกันละนะ เล่นหนังด้วยกันแล้วเกิดปิ๊งๆ ทำเอาชาวเน็ตแห่ถามใครกัน ก่อนจะชี้เป้าสงสัยไปที่ นางเอก พิ้งกี้ สาวิกา และ

Read more

สินเชื่อออมสิน ในชื่อย่อ P/C เปิดให้ ลงทะเบียน ยืม 30,000 ทุกอาชีพ

สินเชื่อ เงินให้กู้ยืม ในรูปแบบบัตรกดเงินสดจากธนาคารออมสิน ในชื่อ สินเชื่อบัตรกดเงินสด PEOPLE CARD เป็นสินเชื่อเอนกประสงค์ วงเงินสินเชื่อหมุนเวียน Revolving Credit เพื่อให้ผู้ขอบัตรใช้เป็นวงเงินสำรอง ให้นำไปใช้จ่าย เพื่ออุปโภค และบริโภค ตามต้องการ ให้วงเงินกู้สูงสุด 30,000 บาท ไม่ต้องมีหลักทรัพย์

Read more

แค่มีบัตรประชาชน ยืมได้ 10,000 บาท อนุมัติง่าย ได้ทุกคน

จากที่ทราบกันอยู่แล้วนั้นว่า ทรูมันนี่ มีบริการสินเชื่อเงินให้กู้ยืม ผ่าน G-Wallet ที่เป็นการให้บริการสินเชื่อผ่านแอพแก่ลูกค้าทรูมันนี่อยู่ก่อนหน้านั้น ดังเช่น สินเชื่อทรูมันนี่ Micro Credit โดยล่าสุด ทรูยังมีบริการสินเชื่อที่สามารถสมัครผ่านแอพอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่มีชื่อว่า สินเชื่อ KKP Cash Now โดยเป็นการร่วมมือกันของธนาคารเกียรตินาคินภัทร กับทรูวอเลท ให้ยืมเงินออนไลน์ผ่านแอพ ที่ให้ความสะดวกสบายไม่ต้องเดินทางไปถึงสาขาก็สามารถสมัครผ่านแอพได้

Read more